1 (edited by messi4710 Yesterday 08:47:39)

Topic: help me!!

Trong phong tục văn hóa dân gian, có rất nhiều vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc, biểu tượng cho sự vượng tài.Các nhà phong thủy cho rằng phương pháp thúc đẩy tài lộc trong nhà cần phải phối hợp mệnh, hào, phi tinh, thành môn quyết v.v… Nhưng căn bản nhất là phải phối hợp phương vị Bát quái ngũ hành.
Một số vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc vào nhà
1.Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy
Vật phẩm phong thủy còn được gọi với cái tên khác là pháp khí, chúng không chỉ đơn giản là những đồ trang trí, trang sức hay phụ kiện trưng bày cho đẹp mắt mà còn có khả năng vượt bật như chiêu tài hoặc hóa sát.
2.Các loại vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay
2.1.Thiềm thừ – cóc ba chân
Thiềm thừ là linh vật phong thủy có hình dáng của con cóc, đây không phải là con cóc bình thường, nó có 3 chân, không giống với những con cóc bình thường có 4 chân, nó có thể nhả ra tiền.
Truyền thuyết kể rằng nó là yêu tinh, sau này được tiên nhân Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, thường xuyên giúp đỡ người nghèo, nhả tiền cho họ. Cho nên người đời sau xem nó là con vật mang lại may mắn.
Khi trưng bày con cóc này, đầu phải xoay vào trong nhà, không được xoay đầu ra ngoài. Nếu không tiền sẽ nhả ra ngoài hết. Làm vậy cũng có thể thúc đẩy khí vượng tài. Ngoài ra, tượng thiềm thừ cũng không nên quay đầu ra hướng cửa sổ.
2.2.Tỳ Hưu
Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là thần thú có đầu Lân, có sừng, thân có vảy rồng dũng mãnh, món ăn yêu thích là vàng bạc, đặc biệt lại chỉ có miệng mà không có hậu môn. Dân gian cho đó là điềm lành, vàng bạc chỉ có vào mà không có ra, vì thế rước linh vật Tỳ Hưu về nhà để trấn giữ tài lộc. Ngoài ý nghĩa giữ của, theo các chuyên gia phong thủy, Tỳ Hưu giúp hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” rất tốt, từ đó đem lại bình an, may mắn cho người sở hữu.Còn chờ đợi gì nữa hãy mau sắm cho nhà của bạn một món vật phẩm Tỳ Hưu đá phong thủy tự nhiên để có nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và chính bản thân bạn.
2.3.Cây tài lộc
Cây tài lộc đá phong thủy với khả năng tích lũy năng lượng và lan tỏa ra cho chủ nhân cũng như không gian sắp đặt. Vì thế đây là lựa chọn của rất nhiều nhà kinh doanh, làm tài chính, công ty, doanh nghiệp,…Cây được làm từ đá thạch anh, một loại đá được người xưa xem là đá phong thủy, nếu có sự kết hợp ăn ý sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho chính cuộc sống của người sở hữu.
Cây tài lộc được mọi người biết đến là vật phong thủy mang đến dương khí, cát khí mạnh mẽ, tiền tài, giàu sang, địa vị và một cuộc sống rất sung túc cho chính chủ nhân. Ngoài ra thì cây còn giúp cho gia chỉ có một tinh thần, trí óc thông minh, sáng suốt trong mọi đường đi nước bước của công việc làm ăn, cũng như cuộc sống hàng ngày.Một điều rất đặc biệt của ý nghĩa cây tài lộc phong thủy đá thạch anh  đó là chính cây sẽ bảo vệ, giúp cho sức khỏe của người sở hữu luôn tốt đẹp, nhờ vào luồng sinh khí mạnh mẽ phát ra từ cây.
Hãy đặt cây tài lộc tại các vị trí như bàn làm việc, gần lối ra vào, phòng làm việc, cạnh cửa sổ, hay kệ ti vi,…Những vị trí này thường thu hút được vượng khí và tiền tài vào nhà.
2.4.Qủa cầu thủy tinh
Người ta cho rằng cầu thủy tinh có thể khuếch đại năng lượng, cho nên đem đặt nó ở phương vị cát trong nhà, nhằm có ý thúc đẩy sự may mắn.Nhưng nếu đặt cầu thủy tinh ở phương vị hung thì sẽ xảy ra tình huống thúc đẩy tai họa. Vì vậy, phải hiểu rõ về cách sử dụng cầu thủy tinh mới có thể phát huy hiệu quả may mắn trong phong thủy.
2.5.Ba ông Tam Đa
Ba ông Tam Đa hay còn gọi là ba ông Phúc – Lộc – Thọ, mỗi ông đem đến một điều tốt lành mà con người khao khát, mong mỏi. Ông Phúc bế trên tay đứa bé biểu trưng cho con đàn cháu đống, phúc khí đầy nhà. Ông Lộc tay trái cầm ngọc Như Ý mang ngụ ý mọi việc suôn sẻ, tay phải cầm tấu sớ thể hiện cho địa vị và quyền lực. Ông Thọ với cục bướu đặc trưng trên trán, chòm râu dài ngang thắt lưng, tay cầm trượng và bình hồ lô đựng nước trường sinh, đại diện cho tuổi thọ diên niên.
2.6.Rồng phong thủy
Rồng là biểu tượng cao quý của đất trời, là linh thú tượng trưng cho quyền lực tối cao. Các hoàng đế thời trước thường tự coi mình là rồng, tất cả đồ dùng hàng ngày đều có chữ Long phía trước như long bào, long mão, long hài, long sàng… Tượng rồng bằng đồng mang ý nghĩa công danh, quyền lực, phù hợp với những người làm lãnh đạo cũng như chức vụ cao trong các cơ quan, đoàn thể.
2.7.Rùa phong thủy
Cũng là một trong tứ linh, Rùa được coi là vật phẩm có khả năng mang lại bình an, vượng phát và khí khởi về nhà ở. Rùa giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà. Một số quan điểm cho rằng, treo mai rùa trên cửa ra vào có ý nghĩa tán sát khí, giống như tác dụng của gương bát quái.
3.Một số lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy
Một số lưu ý mà mọi người cần quan tâm là vật phẩm phong thủy có liên quan đến mệnh của gia chủ hay không? Theo chuyên gia phong thủy , bản thân các vật phẩm được quy định theo ngũ hành liên quan đến tâm linh và khi đặt thì liên quan đến đất, nên không liên quan đến mệnh của năm sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý thêm rằng Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Hổ cùng nhóm, nên tránh tuổi Thân; Kim kê tránh tuổi Mão, Dậu; Lợn vàng tránh người tuổi Tỵ. Đây là luận theo tứ hành xung của địa chi.
Một điểm nữa, chất liệu tạo nên vật phẩm phong thủy hoặc linh vật phải phối với màu sắc bên ngoài sao cho tương sinh với ngũ hành của chất liệu, cộng với vị trí đặt làm sao đạt được mục đích trấn yểm. Chẳng hạn, vật phẩm bằng kim loại mà muốn tăng độ vượng cho Thủy, thì để màu trắng, ghi hoặc các màu xanh nước chứ không nên để màu đỏ.
4.Địa chỉ uy tín
Hãy ghé qua cửa hàng của Thế Giới Đá Phong Thủy tại 109 Quan Xuân-Nhân Chính- Hà Nội để tham khảo giá cùng sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chúng tôi để biết được vị trí cũng như cách sử dụng các vật phẩm phong thủy một cách tốt nhất nhé. Ngoài ra bạn vẫn có thể đặt hàng online và nhận phiếu giám định đá quy đi cùng sản phẩm của chúng tôi hoặc mách bạn một mánh đó là xem review trước khi đặt mua một thứ gì đó qua một shop có thể bạn không tin tưởng lắm. Chúc bạn có một sản phẩm đeo tay đem lại may mắn và thành công cho bạn nhé ! Cám ơn bạn đã đọc .
Ghé thăm chúng tôi hoặc liên hệ với số điện thoại : 0982124296 để nhận tư vấn trực tiếp
Zalo: 0982124296
Facebook: Thế giới đá phong thủy
Website:www.thegioidaphongthuy.vn

Re: help me!!

I'm going to need a little more information in order to help you out...

Are you trying to install or run JuiceboxBuilder-Pro or one of the plugins?

What exactly are you trying to do when the error occurs and what exactly does the error message say?

If possible, please provide a screenshot of the error message and, if you are having trouble with an online gallery, then please provide a link to your gallery's web page so that I can see the problem for myself and investigate further.

Also, the troubleshooting FAQs here may help.